ข่าวสาร
Q02 การแปรรูปอาหาร
12 กรกฎาคม 2567
อบรม หลักสูตรฝึกอบรมการผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ

หลักสูตรฝึกอบรม "การผลิตซอสผลไม้และน้ำจิ้มไก่เพื่อยืดอายุการเก็บ" วันอังคารที่ 20 ส.ค. 2567 ค่าลงทะเบียน 2,000 บาท/ท่าน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ถ่ายทอดเทคโนโลยีและสารนิเทศทางอาหาร สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (บางเขน) ติดต่อคุณสุพรรษา สายสินธุ์ โทร. 0 2942 8629 ต่อ 1301 E-mail : kuthaifood@gmail.com
ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/4eVrugSme7ygjN6D7


แหล่งที่มา

งานสารนิเทศทางอาหาร
https://www.facebook.com/photo/?fbid=988142699985073&set=a.485472083585473
© 2017-2018 Office of the University Library, Kasetsart University.
forumถามกูรู